แบบทดสอบแบบเลือกตอบ
- รับลิงก์
- X
- อีเมล
- แอปอื่นๆ
Quiz
อาหารคลีนควรปรุงรสเช่นไร
- รสอ่อน
- รสปานกลาง
- รสจัด
- ไม่มีรสชาติ
ใช้เครื่องปรุงซอสหอย ซีอิ้วขาวปกติแต่ลดปริมาณการปรุงโดยปรุงให้น้อยที่สุดค่ะ(ส่วนตัวป้าคิดว่าถ้าปรุงน้อย หรือลดการปรุงก็ไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องปรุง Low Sodium)
ใช้น้ำมันมะกอก ประมาณ 1 ช้อนช้าในเมนูผัด หรือผัดด้วยน้ำไปเลยค่ะ
ไม่ชูรส ไม่รสดี ไม่น้ำตาลทรายขาว ไม่น้ำปลา(ป้าใช้ซีอิ้วขาว หรือเกลือในการให้ความเค็มค่ะ เป้นการปรุงของอาหารชนิดใด- สลัดอกไก่ต้ม ไข่ต้ม
- ข้าวหน้าสันในไก่ ผักย่าง
- อกไก่พริกไทยดำ
- ไม่มีในคำตอบ
ข้าวหน้าสันในไก่ ผักย่าง ควรใส่ส่วนไหนของไก่
- ขา
- น่อง
- สะโพก
- สันใน
อกไก่พริกไทยดำ ใช้ส่วนไหนของไก่
- ปีก
- อกไก่
- ตุดไก่
- เล็บไก่
สลัดอกไก่ต้ม ไข่ต้ม ต้องใช้ใข่แบบไหน
- ไข่ทอด
- ไข่ตุ่น
- ไข่ดาว
- ไข่ต้ม
สลัดอกไก่ต้ม ไข่ต้ม ใช้มะนาวกี่ลูก
- 1 ลูก
- 2 ลูก
- 3 ลูก
- 4 ลูก
ข้าวหน้าสันในไก่ ผักย่าง ผักทุกอย่างต้องลวกไหม
- ลวก
- ไม่ลวก
- แล้วแต่
- ต้ม
ข้าวหน้าสันในไก่ ผักย่าง ผักทุกอย่างต้องลวกกี่เปอรืเซ็น
- 60 เปอรืเซ็น
- 70 เปอรืเซ็น
- 80 เปอรืเซ็น
- 90 เปอรืเซ็น
อาหารคลีนดีต่อสุขภาพหรือไม่
- ไม่ดี
- ดี
- ไม่แน่ใจ
- ไม่รู้
สลัดอกไก่ต้ม ไข่ต้ม ใช้น้ำมันอะไร
- น้ำมันพืช
- น้ำมันงา
- น้ำมันมะพร้าว
- น้ำมันเครื่อง
- รับลิงก์
- X
- อีเมล
- แอปอื่นๆ
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น